Điểm nhấn tiện ích dịch vụ và kiến trúc đỉnh cao Diamond Crown Hải Phòng

Dự án được xây dựng theo mô hình là một khu phức hợp với tòa tháp chiều cao vượt trội tại Hải Phòng bao gồm khách sạn 45 tầng và một tòa chung cư 39 tầng trên tổng diện tích dự án 1,3 ha. Trong đó, nổi bật nhất là tòa tháp khách sạn – The Signature (45 tầng) với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ vương miện và hoa sen Việt Nam cùng tòa chung cư 39 tầng được thiết kế theo hình chữ U.

Đây chính là điểm nhấn trong thiết kế của Diamond Crown Hải Phòng Với bàn tay của nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Người ý Massimo Mercurio / Mericurio Design Lab.

phoi canh diamond crown hai phong 1

Dự án Diamond crown Hải Phòng được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, Tập đoàn Doji nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản cao cấp xây dựng toàn quốc từ Hạ Long, Hà Nội cho tới Hồ Chí Minh. Dự án mang đến một cơ hội sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chung cư và khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với chuỗi các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao.

kien truc diamond crown hai phong 1

Tổ hợp căn hộ hạng sang Diamond Crown Hải phòng được xây dựng với mong muốn đem lại một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi dành riêng cho cư dân tại dự án. Dù khách hàng có nhiều hay ít kinh tế thì chủ đầu tư có nhiều phân khúc và diện tích căn hộ để khách hàng lựa chọn. Chính vì điều đó, chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng và đầy đủ tại dự án với các dịch vụ khép kín như khu trung tâm thương mại cao cấp hội tụ đủ các hãng thương hiệu thế giới, khu công viên,vườn trẻ, phòng tậm Gym,spa cao cấp…cùng với trang thiết bị tối tân trong nhà giúp thượng khách trải nghiệm cuộc sống thượng lưu và đầy thú vị.

dich vu diamond crown hai phong 1

Không chỉ giả trí hưởng thụ, hệ thống văn phòng, phòng họp hội trường cao cấp phục vụ cho mọi nhu cầu tiếp khách hội họp quốc tế.

sanh thang may hanh lang diamond crown doji hai phong tien ich diamond crown hai phong 1 tien sanh diamond crown hai phong 1 trung tam thuong mai doji hai phong loi vao diamond crown hai phong 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TẢI BẢNG GIÁ