Tiềm năng khi đầu tư chung cư Doji Diamond Crown hải phòng 

Đầu tư vào căn hộ Diamond Crown Hải phòng để sinh sống có gì đặc biệt. Nếu đầu tư sinh lời thì Diamond Crown có tiềm năng gì đang là dấu hỏi lớn nhất được các nhà đầu tư hết sức quan tâm.

Diamond Crown chung cư cao cấp có giá trị đặc biệt tại Hải Phòng

Trong 3 năm trở lại đây, sự xuất hiện của rất nhiều các dự án Bất động sản cao cấp chọc trời đáp ứng 1 phân khúc tưởng chừng như rất quan tâm đến tiện nghi cuộc sống. 

Nguyên nhân là do tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Hải Phòng tăng nhanh nên họ muốn có một không gian yên tĩnh, riêng biệt, an toàn để hưởng thụ.

Theo thống kê từ năm 2019, Việt Nam hiện có tới hơn 12.000 triệu phú USD vào năm 2018, con số này tăng 23% so với cách đó 5 năm và tăng gấp 1.5 lần. Theo dự báo trong vài năm tới, số lượng triệu phú USD của Việt Nam sẽ tăng lên gần 16.000 ngàn người. Đây chính là tệp khách hàng chất lượng có săn nhu cầu và khả năng chi trả cho những sản phẩm bất động sản hạng sang như thế này.

Về mặt tinh thần, các chuyên gia lý giải rằng do một bộ phận tầng lớp không nhỏ trong xã hội đang hưởng sự đủ đầy và trọn vẹn về vật chất, họ càng càng muốn tìm kiếm nhiều hơn những “tiện nghi” về mặt tinh thần. Từ đây giải thích cho việc vì sao giới thượng lưu luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhà ở. Họ sẵn sàng chi trả số tiền cực lớn để có được một môi trường sống mang đến sự thỏa mãn về tinh thần và khẳng định đẳng cấp cá nhân.

Tại Thành phố Hải Phòng, dự án hạng sang được quan tâm nhất – Tổ hợp Khách sạn – Chung cư cao cấp Diamond Crown Hải Phòng hơn hẳn các chung cư như Minato hay Hoàng Huy vì nó là độc nhất và không có sự mở rộng tràn lan. Chung cư Diamond Crown như thỏi nam châm hút giới đầu tư và khách hàng phân khúc thượng lưu về sở hữu. Đây không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư đầy tiềm năng và hấp dẫn.

Tiềm năng khi đầu tư chung cư Doji Diamond Crown hải phòng 

Các dự án chung cư hạng sang như Diamond Crown hải phòng không chỉ mang đến những kiệt tác về kiến trúc mà còn sở hữu loạt tiện ích 5 sao đẳng cấp: Trung tâm thương mại, Sky Garden, Phòng Gym, Spa, Nhà hàng kết hợp với các phòng hội nghị hội thảo phục vụ cho công việc…  tạo nên một tổ hợp “All in one” hấp dẫn, phục vụ cho cuộc sống hoàn hảo nhất của con người. Ngoài ra với sự phát triển về du lịch và dịch vụ tịa Hải Phòng, Diamond Crown còn đáp.

doji diamond crown hai phong 62

Hải phòng là tỉnh đang thuộc top đầu những thành phố có tấc độ tăng trưởng và phát triển vượt trội

Theo thống kê, sức tăng trưởng của thành phố đã tăng trưởng đạt mức 16.68% năm 2019. Thậm chí, con số này gấp gần 2.5 lần bình quân cả nước. Số người giàu tăng lên nhanh chóng tại các khu vực đô thị.

Hải Phòng hiện đang là “tâm điểm” thu hút nguồn vốn đầu tư cực khủng từ nước ngoài với các khu công nghiệp quy mô lớn liên tục được mọc lên và mở rộng, mang về cho thành phố nguồn lao động chất lượng cao cả trong lẫn ngoài nước. Điều này kéo theo nhu cầu tăng cao về bất động sản, đặc biệt là những dòng căn hộ hạng sang dành cho đối tượng là các chuyên gia, quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp từ nước ngoài tới thành phố sinh sống và làm việc. Dự án khu phức hợp 5 sao của Tập đoàn DOJI ra mắt trong thời điểm này chính là giải pháp hợp lý cho nhu cầu đang ngày một gia tăng rõ nét.

doji diamond crown hai phong 61

Là dự án bất động sản nổi bật tại Hải Phòng trong năm nay, Chung cư DOJI hải phòng Diamond Crown hải phòng đang ngày càng chứng tỏ mình là kênh đầu tư cực tiềm năng trong hiện tại và tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TẢI BẢNG GIÁ